Trang chủ Giới thiệu chung Sản phẩm   Tin tức & Sự kiện     Hệ thống bán hàng     Mua hàng online   Liên hệ

 

Logo Huong Viet

 

 

Tiền thân là cơ sở sản xuất hương Khánh Vinh đã có gần 40 năm kinh nghiệm (1976), Công ty TNHH Khánh Vinh là một trong những công ty đầu tiên hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất hương/nhang sạch tại Việt Nam.
 
Công ty tự hào khi được thừa hưởng các công thức sản xuất hương gia truyền có từ hàng trăm năm qua. Sản phẩm Hương Việt của Công ty được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thảo mc t nhiên, giúp mang đến mt mùi thơm truyền thống Việt Nam đích thức, nhẹ nhàng, thanh khiết. Công ty cam kết tuyt đối không s dng hóa cht độc hại trong bt k sn phm nào, như hóa cht to mùi và các loi hóa cht to hình dạng của tàn hương/nhang (như đậu tàn và tàn quăn). Sản phẩm Hương Việt đã được đăng ký Tiêu chun cht lượng cơ s ti Chi cc Tiêu chun Đo lường Cht lượng Hà Ni. 
 
Công ty TNHH Khánh Vinh luôn đi theo tôn chỉ “vì lợi ích người tiêu dùng” và "trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp". Với chủ trương thúc đẩy hàng hóa sản xuất tại Việt Nam và bảo vệ môi trường, Công ty sử dụng chủ yếu bằng các nguyên liệu thảo mộc được trồng trong nước và bao bì sản phẩm luôn dùng chất liệu giấy có thể tái chế. 
 
Từ khi thành lập đến nay, Công ty Khánh Vinh đã vươn lên mạnh mẽ không ngừng, sản phẩm Hương Việt của Công ty đã được phân phối rộng khắp trên toàn quốc, thông qua các hệ thống siêu thị và kênh truyền thống để đến tận tay người tiêu dùng./. 

 

 

 

 
 
 
Khai trương điểm bán hàng mới tại Fivimart Phùng Chí Kiên
Khai trương điểm bán hàng mới tại Fivimart Phùng Chí Kiên - Hà Nội (tầng 1, Tràng An Complex)...

 
 
© 2009 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Khánh Vinh - Phát triển bởi wikitech
Lượt người truy cập:  731203