Trang chủ Giới thiệu chung Sản phẩm   Tin tức & Sự kiện     Hệ thống bán hàng     Mua hàng online   Liên hệ

 
Ra mắt sản phẩm mới - hương Tài Lộc 30cm - nhân dịp Tết Nguyên Đán 2017
Cập nhật: 07/01/2017 12:46 AM
 

Trong xu thế đô thị hóa ngày càng cao, các căn hộ chung cư đã trở nên phổ biến ở các thành phố lớn. Các căn hộ chung cư thường có diện tích nhỏ và trần thấp, do vậy không gian thờ trong gia đình cũng cần gọn gàng và chịu giới hạn về chiều cao. Với thực tế đó, nhu cầu sử dụng loại hương thờ tổ tiên, thần, Phật có chiều dài phù hợp với không gian thờ ngày càng gia tăng. Đáp ứng nhu cầu đó, Cty Khánh Vinh đã cho ra đời sản phẩm hương thảo mộc Thần Tài, có độ dài chỉ 30 cm, thời gian cháy dưới 60 phút. Điều này bên cạnh sự đáp ứng nhu cầu về không gian nêu trên, sản phẩm còn đáp ứng nhu cầu về thời gian cho các gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian để chờ hương cháy hết trước khi ra khỏi nhà đi làm. 

Sản phẩm hương Tài Lộc thuộc dòng hương thảo mộc Hương Việt của Cty Khánh Vinh, có mùi thơm truyền thống, ấm áp, ít khói nhờ thừa hưởng công thức sản xuất gia truyền từ hàng trăm năm qua. Sản phẩm hương Tài Lộc đã được QUATEST1 kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận sản phẩm không chứa các hóa chất tổng hợp độc hại. Tất cả các sản phẩm hương thảo mộc của Cty Khánh Vinh đều hướng đến mùi hương thuần khiết thảo mộc tự nhiên, bảo tồn giá trị truyền thống, bảo vệ môi trường và quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Sản phẩm được bắt đầu phân phối tại hệ thống siêu thị Fivimart và Unimart tại Hà Nội và các đại lý trên toàn quốc từ tháng 1/2017

 

 

CÁC TIN KHÁC:
 
 
 
 
Khai trương điểm bán hàng mới tại Fivimart Phùng Chí Kiên
Khai trương điểm bán hàng mới tại Fivimart Phùng Chí Kiên - Hà Nội (tầng 1, Tràng An Complex)...

 
 
© 2009 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Khánh Vinh - Phát triển bởi wikitech
Lượt người truy cập:  731202