Trang chủ Giới thiệu chung Sản phẩm   Tin tức & Sự kiện     Hệ thống bán hàng     Mua hàng online   Liên hệ

 
Hương Việt đã có mặt tại Siêu thị ROSA - Bắc Linh Đàm
Cập nhật: 27/01/2010 5:13 PM
 

 

Sản phẩm Hương Việt của công ty TNHH Khánh Vinh đã chính thức được bày bán tại Siêu thị ROSA, một trong những siêu thị lớn kinh doanh theo chuỗi và hiện đã có mặt tại một số thành phố lớn của Việt Nam. Hương Việt được bán trước hết tại Siêu thị ROSA – Bắc Linh Đàm, nằm trong Khu đô thị mới kiểu mẫu Linh Đàm, Hà Nội.
 
Sự có mặt của Hương Việt tại đây cho thấy uy tín về chất lượng và mẫu mã sản phẩm, thể hiện những nỗ lực không ngừng của Công ty Khánh Vinh, với mục tiêu nhất quán: đem đến mùi hương truyền thống của dân tộc và đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng. Qua việc chọn lựa kỹ lưỡng sản phẩm trước khi đưa vào bán trong hệ thống, Siêu thị ROSA cũng đã thể hiện mối quan tâm đặc biệt tới chất lượng sản phẩm, góp phần bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng đồng thời nâng cao hình ảnh của Siêu thị trên con đường phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu Việt Nam.
 
Sản phẩm Hương Việt được bày bán trong Siêu thị ROSA gồm cả hương nén và hương vòng. Với giá cả phù hợp và chất lượng cao, Hương Việt được kỳ vọng sẽ chinh phục được sự tin dùng của người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Để biết thêm thông tin về ROSA và hệ thống siêu thị ROSA, quý khách hàng có thể tìm tại: www.rosa.vn
 
Trong thời gian tới đây, Công ty Khánh Vinh sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, phấn đấu trở thành nhà sản xuất hương/nhang với quy mô công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

 

 

 

CÁC TIN KHÁC:
 
 
 
 
Khai trương điểm bán hàng mới tại Fivimart Phùng Chí Kiên
Khai trương điểm bán hàng mới tại Fivimart Phùng Chí Kiên - Hà Nội (tầng 1, Tràng An Complex)...

 
 
© 2009 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Khánh Vinh - Phát triển bởi wikitech
Lượt người truy cập:  657470