Trang chủ Giới thiệu chung Sản phẩm   Tin tức & Sự kiện     Hệ thống bán hàng     Mua hàng online   Liên hệ

 
Lễ Vu Lan với mùi hương trầm xứ Bắc
Cập nhật: 09/08/2011 9:42 PM
 

 

Mùa Vu Lan năm nay, các Phật tử ở khu vực phía Nam sẽ có thêm một lựa chọn khi mua sắm hương (nhang) chuẩn bị lễ, đó là Hương Việt, sản phẩm mang mùi hương đặc trưng của hương trầm Hà Nội.
 
 
Lễ Vu Lan là ngày lễ rất quan trọng trong năm của người dân Việt Nam. Ngày lễ này gắn với hai truyền thuyết. Trước hết là truyền thuyết Bồ Tát Mục Kiền Liên đại hiếu cứu mẹ khỏi kiếp ngạ quỷ bằng cách nghe theo lời dạy của Phật rằng phải hợp cùng các chư tăng sắm sửa đồ cúng lễ vào ngày rằm tháng 7. Bồ Tát đã thành công trong việc cứu mẹ mình, do vậy ngày rằm tháng tháng 7 còn được gọi là ngày Đại lễ báo hiếu. Ngoài truyền thuyết này, ngày rằm tháng 7 còn gắn với truyền thuyết về ngài Anan, một đệ tử của Phật, đã cúng bố thí cho Diệm Khẩu (quỷ phun ra lửa) nhằm tránh bị rơi vào cõi quỷ và giúp Diệm Khẩu thoát khỏi kiếp quỷ. Từ đó, ngày rằm tháng 7 cũng được dân gian gọi là ngày “xá tội vong nhân”, tức cúng cho những cô hồn - linh hồn của những người đã khuất nhưng không được ai thờ cúng. Mặc dù diễn ra cùng ngày rằm tháng 7 nhưng hai lễ này là hoàn toàn khác nhau, một bên là gắn với Bồ Tát Mục Kiền Liên cứu mẹ, và bên kia là ngài Anan cúng làm phước.
 
Mùa Vu Lan năm nay, các Phật tử ở khu vực phía Nam sẽ có thêm một lựa chọn khi mua sắm hương (nhang) chuẩn bị lễ, đó là Hương Việt, sản phẩm mang mùi hương đặc trưng của hương trầm Hà Nội. Đặc biệt, đối với những người miền Bắc định cư tại miền Nam, mùi hương trầm là sợi dây kết nối họ với quê hương, gợi nhớ công ơn của tổ tiên và đấng sinh thành.
 
 
 
Sản phẩm Hương Việt được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thảo mộc tự nhiên, mang lại mùi hương thanh khiết, ấm áp và không khí tôn nghiêm cho đại lễ. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, với tăm tròn, nên nén hương có hình thức đẹp. Nén hương được tạo hình hoa mai với 6 cánh nhờ các đường rãnh trên cây hương thể hiện mong muốn cầu chúc tài lộc.
 
 
Tại miền Nam, sản phẩm Hương Việt hiện có bán tại các siêu thị thuộc hệ thống Citimart và Maximark tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Bình Dương, Cần Thơ và Khánh Hòa.
 
Tại miền Bắc, sản phẩm đã có mặt tại các siêu thị Intimex, Unimart, Rosa, Hapro, FC Mart, M10 Mart, AB Mart, Viemart....
 
Chi tiết xem tại: www.hv.com.vn
 
Hotline: 0123 652 2525

 

Nguồn: http://dantri.com.vn/c76/s83-506237/le-vu-lan-voi-mui-huong-tram-xu-bac.htm

 

CÁC TIN KHÁC:
 
 
 
 
Khai trương điểm bán hàng mới tại Fivimart Phùng Chí Kiên
Khai trương điểm bán hàng mới tại Fivimart Phùng Chí Kiên - Hà Nội (tầng 1, Tràng An Complex)...

 
 
© 2009 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Khánh Vinh - Phát triển bởi wikitech
Lượt người truy cập:  728365