Trang chủ Giới thiệu chung Sản phẩm   Tin tức & Sự kiện     Hệ thống bán hàng     Mua hàng online   Liên hệ

 
Mời tham dự Hội chợ Chào Hè của Diễn đàn Làm Cha Mẹ
Cập nhật: 13/04/2012 8:44 PM
 

 

Diễn đàn Làm Cha Mẹ - www.lamchame.com , là diễn đàn rất nổi tiếng tại Việt Nam, nơi giao lưu của các bậc cha mẹ với những kinh nghiệm về nuôi dạy con, kinh nghiệm ứng xử trong gia đình. Một trong những mục thu hút đông đảo người tham gia của diễn đàn là chuyên mục mua sắm. Chuyên mục này nơi mua sắm online của các thành viên trên diễn đàn, với nhiều chủng loại mặt hàng như thực phẩm, hàng may mặc, đồ gia dụng. Do kinh doanh trên một diễn đàn với nhiều nghìn thành viên nên giữ uy tín luôn là nhân tố được các thành viên tham gia bán hàng đưa lên hàng đầu. Bên cạnh đó, do không tốn các chi phí cửa hàng và các chi phí bán hàng khác nên giá hàng hóa thường rẻ hơn so với giá thị trường và hàng hóa được giao tại địa chỉ của khách hàng.
Vào Chủ nhật, 22/4/2012, Diễn đàn Làm Cha Mẹ sẽ tổ chức một buổi hội chợ với tên gọi Hội chợ Chào Hè, tại Trường PTTH Chu Văn An, số 10 Thụy Khuê – Hà Nội, mở cửa từ 8h sáng đến 5h chiều. Hội chợ sẽ quy tụ nhiều mặt hàng với chất lượng cao và giá hấp dẫn. Đây cũng là dịp để cho các bậc làm cha mẹ đưa con đến giao lưu và tham gia các hoạt động ngoài trời bổ ích.
Là một thành viên của Diễn đàn và đã tham gia bán hàng trong mục mua sắm từ nhiều năm qua, Công ty Khánh Vinh sẽ tham gia Hội chợ với gian hàng Hương Việt. Nhân dịp này, Công ty sẽ thực hiện khuyến mại giảm giá 20% cho tất cả các mặt hàng bán tại Hội chợ.

Công ty Khánh Vinh xin trân trọng kính mời các bạn tham gia Hội chợ và ghé thăm gian hàng Hương Việt của chúng tôi!

 

CÁC TIN KHÁC:
 
 
 
 
Khai trương điểm bán hàng mới tại Fivimart Phùng Chí Kiên
Khai trương điểm bán hàng mới tại Fivimart Phùng Chí Kiên - Hà Nội (tầng 1, Tràng An Complex)...

 
 
© 2009 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Khánh Vinh - Phát triển bởi wikitech
Lượt người truy cập:  728366