Trang chủ Giới thiệu chung Sản phẩm   Tin tức & Sự kiện     Hệ thống bán hàng     Mua hàng online   Liên hệ

 
Shop online Zinconuong phân phối sản phẩm Hương Việt
Cập nhật: 22/05/2012 5:51 PM
 

 

Shop Zinconuong là cửa hàng bán hàng trực tuyến của gia đình Anh HOÀNG BẰNG và Chị PHẠM THỊ VÂN. Tên cửa hàng được lấy từ nickname zinconuong của cô con gái nhỏ đáng yêu HOÀNG BĂNG DƯƠNG trong những lần đăng ký mua và bán hàng trên diễn đàn Lamchame.
Shop zinconuong được thành lập và chính thức khai trương vào ngày 12/10/2011 với các mặt hàng từ Đồ khuyến mãi của các hãng sản xuất nổi tiếng, có uy tín trên thị trường và một số sản phẩm là đồ các hãng hàng không với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.
Với phương châm lấy Uy tín, Chất lượng và Hiệu quả làm đầu và là thước đo cho thành công trong việc kinh doanh trên mạng trực tuyến, khách hàng mua hàng từ Shop zinconuong sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, số lượng và sự phục vụ vì Shop bán hàng với các tiêu chí và thông số rõ ràng, có dịch vụ giao hàng tận nơi. Giá cả và chất lượng sẽ đúng và đầy đủ như thông tin giới thiệu trên website: http://dokhuyenmaihn.vn. Shop Zinconuong phấn đấu trong thời gian sớm nhất sẽ trở thành website bán hàng tiêu dùng trực tuyến hàng đầu tại Hà Nội và trên toàn quốc.
Cửa hàng bán lẻ tại số: 185A - Phố Nguyễn Ngọc Nại - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline của Shop Zinconuong: 0917493571/01223443096

 

 

CÁC TIN KHÁC:
 
 
 
 
Khai trương điểm bán hàng mới tại Fivimart Phùng Chí Kiên
Khai trương điểm bán hàng mới tại Fivimart Phùng Chí Kiên - Hà Nội (tầng 1, Tràng An Complex)...

 
 
© 2009 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Khánh Vinh - Phát triển bởi wikitech
Lượt người truy cập:  728363