Trang chủ Giới thiệu chung Sản phẩm   Tin tức & Sự kiện     Hệ thống bán hàng     Mua hàng online   Liên hệ

 
   
Hương Tài Lộc
Sản phẩm hương Tài Lộc có độ dài chỉ 30cm, rất thích hợp cho các căn hộ chung cư có trần nhà thấp và bàn thờ thần tài. Sản phẩm hương Tài Lộc của Cty Khánh Vinh được làm hoàn toàn từ thảo mộc, có mùi thơm truyền thống, ấm áp, ít khói. Sản phẩm phù hợp với các gia đình có người già, trẻ nhỏ.

Giá bán: 20,000 VND
Đặt hàng
 

Hương Việt® - Hương Tài Lộc được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng hóa chất tổng hợp, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Sản phẩm hương Tài Lộc thuộc dòng Hương thảo mộc - Hương Việt có mùi hương thơm đặc biệt, truyền thống nhờ sự hòa quyện của các loại thảo mộc, có mùi thơm dịu, ấm áp và ít khói.

Hương được sản xuất bằng máy móc hiện đại, sử dụng tăm tròn giúp tạo ra những sản phẩm đồng đều về kiểu dáng và chất lượng. Với các đường rãnh dọc thân cây hương, nếu nhìn từ đầu cây hương về phía chân, nén hương sẽ có hình hoa mai với sáu cánh, mang biểu tượng cầu tài lộc.

Hương được đóng trong hai lớp bao bì (túi giấy và hộp giấy dán kín) nên giúp bảo quản hương với thời gian lâu hơn, đồng thời được tăng cường chống ẩm bằng túi chống ẩm công nghiệp đặt bên trong hộp. Sử dụng bao bì giấy có thể tái chế là một trong những nỗ lực nhằm bảo vệ môi trường của Cty Khánh Vinh

 

Số nén: 50 nén/hộp

Kích thước: 300 mm x 4.5 mm

 
 
 
 
Khai trương điểm bán hàng mới tại Fivimart Phùng Chí Kiên
Khai trương điểm bán hàng mới tại Fivimart Phùng Chí Kiên - Hà Nội (tầng 1, Tràng An Complex)...

 
 
© 2009 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Khánh Vinh - Phát triển bởi wikitech
Lượt người truy cập:  731205